Câu chuyện của đá Kyanit

Câu chuyện của đá Kyanite

Kyanite được phát hiện ra vào thế kỉ 19. Kyanite có màu xanh lam hoặc xanh lục là đắt tiền nhất. Ngoài ra người ta cũng tìm thấy Kyanite màu vàng, xám, trắng và không màu được cho là cực hiếm.

Kyanite là khoáng vật silicat màu xanh đặc trưng xuất hiện phổ biến trong các pecmatit hoặc đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm thuộc nhóm aluminosilicat, bao gồm cả các dạng thù hình sillimanit và andalusit nên chúng có màu ánh lên như thủy tinh đôi khi sẽ nhìn giống ngọc trai.

Ngày nay đá kyanite được ưu chuộng hơn rất nhiều bởi công dụng tốt cho sức khỏe, giúp con người ta thanh tịnh hơn rất nhiều tạo tiền đề cho sự tập trung tinh thần, tái tạo sức sống, cân bằng cơ thể. Bên cạnh đó đối với những nghề liên quan tới ngoại giao, giảng dạy, ca hát …tập trung vào sự nói chuyện, giảng dạy nhiều thì đá kyanite thực sự tốt cho cổ họng.

Những người lãnh đạo thì rất ưa chuộng loại đá kyanite này bởi công dụng của nó rất may mắn củng cố đươc quyền lực cho những nhà cầm quyền vì thế nếu bạn tinh tế nhận thấy kyanite không thể thiếu bên những người lãnh đạo chức cao.

Điều chúng ta nhận thấy về đá kyanite là độ xanh bên trong chính nó là một màu chủ đạo có mối liên hệ mật thiết với những người cung mệnh mộc hoặc thủy thì đây chính là màu cung mệnh họ lẫn màu sinh ra cung mệnh bản thân mình nên những người mệnh mộc hoặc thủy lựa chọn đá kyanite làm vật phẩm phong thủy cho chính bản thân mình thì thật khôn ngoan .

– Phân khúc Kyanite của JustLove trên thị trường

– Kyanite của JustLove tự nhiên 100% được thông qua kiểm định nghiêm ngặt, có màu xanh dương đậm ánh ngọc trai, đủ loại size từ 8 ly – 14 ly.
– Mệnh hợp: Mộc, Thủy
– Độ phổ biến: Kyanite màu xanh dương phổ biến, tuy nhiên Kyanite màu xanh dương đậm ánh ngọc trai được liệt kê vàng hàng khá hiếm.
– Giá: được tính theo số viên và kích thước.
– Đá được tính theo viên. Liên hệ với JustLove để được tư vấn giá hợp lý nhất.
_ Sản Phẩm :http://justlove.vn/san-pham/da-kyanite/
– Hotline: 0978873905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi