Thạch anh dâu tây

Thạch Anh Dâu Tây

Bởi đá thạch anh hồng và thạch anh hồng dâu tây khi sinh ra đều mang ý nhĩa tạo ra nguồn năng lượng mới, giúp cho những thứ xung quanh luôn bình an, nên chúng được sử dụng rộng rãi như vậy. Có tác dụng như một món thần dược trị được chứng bệnh về thần kinh, hệ tiêu hóa mà vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây đã luôn đứng top trang sức phong thủy được săn đón nhiều nhất.

Ý nghĩa phong thủy của thạch anh hồng dâu tây

Đá thạch anh hồng dâu tây được biết đến là loại đá phong thủy cực tốt. Điều kỳ diệu của loại đá thiên nhiên này không chỉ là sức khỏe mà còn mang lại may mắn trong phong thủy. Thạch anh hồng dâu tây là viên đá của tình yêu, là đại diện cho năng lượng bền bỉ của hạnh phúc. Chính vì thế, giống như đá vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây tích trữ một nguồn năng lượng để duy trì hạnh phúc.

Nhiều người vẫn không thể xác định hồng dâu tây là đại diện cho cung mệnh nào trong phong thủy phương Đông. Khẳng định, đá thạch anh màu hồng dâu tay được sử dụng cho người mệnh hỏa, mệnh Thổ. Trong tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Hỏa, nên màu sắc này không thể phù hợp với mệnh nào hơn. Không những vậy, đeo vòng tay đá thạch anh hồng hay hồng dâu tây cũng đều mang lại sự may mắn, và thành công, tài lộc luôn gõ cửa. Hơn thế, nó còn là tạo ra động lực để làm nên thành công. Vậy không còn lý do gì mà bạn lại bỏ qua chiếc vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi