JutsLove’s Việt Nam thổi hồn cho sự sống!

          20/6/2018 vừa qua, JustLove’s Việt Nam tham gia đấu giá một chiếc vòng tay Kynite để ủng hộ chương trình “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời”. Buổi đấu giá thành công tốt đẹp trong tiếng nhạc Bolero tha thiết. JustLove’s Việt Nam xuất thân từ những người thợ khai thác đá. Chúng tôi mang đến giá trị thật sự đến từ bí mật của thiên nhiên, khiến bạn cảm nhận được nguồn năng lượng từ môi trường xung quanh vận hành vào cuộc sống.

 

Điều quý giá nhất làm nên thành công của đêm nhạc chính là sự chung tay đồng lòng của quý doanh nhân, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân khi gây quỹ được tổng số tiền 68 triệu đồng thông qua hoạt động đấu giá các vật phẩm và vận động ủng hộ tại chỗ và mang phép màu đã đến với mảnh đời em Nguyễn Trung Hiếu. Tai nạn giao thông đã cướp đi một nửa mạng sống của em – Hiếu bị dập nát toàn bộ lách, vỡ gan độ 2 ở hạ phân thùy số 3 và 6, thận – tụy đứt đôi, vỡ dạ dày, vỡ thận phải độ 2 gây tụ máu sau phúc mạc. Bác sĩ Mai Hóa – trưởng khoa ngoại tổng hợp – bệnh viện quận Thủ Đức cho biết: “Do không có BHYT nên chi phí điều trị cho em sẽ rất cao vì thời gian nằm viện còn khá dài. Viện phí có thể lên đến 5 triệu/ngày với các liều đặc trị để duy trì tính mạng. Tổng chi phí có thể vượt qua con số hơn 100 triệu đồng“. 100 triệu đồng là con số thật khủng khiếp đối với một gia đình có cha bị mù đi bán vé số, mẹ mất sức lao động do bệnh tật. Mong rằng số tiền được quyên tặng từ tấm lòng nhân ái của những vị ‘’Bồ tát sống’’ đã hiện diện trong đêm nhạc sẽ giúp gia đình vơi bớt nỗi âu lo, giúp em sớm hồi phục sức khỏe và vượt qua nghịch cảnh này.

Nhà điều hành JustLove’s Việt Nam (thứ 5 từ trái) cùng các vị hảo tâm

          “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” là một chương trình ca nhạc thiện nguyện được tổ chức định kỳ hàng tháng, nhằm gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh được tiếp thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Chương trình số 25 cùng dòng nhạc Bolero chủ đạo với chủ đề “Thương lắm người ơi” đã diễn ra đong đầy yêu thương trong không gian lắng đọng của Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View vào ngày 20/6 vừa qua.

Nhà sáng lập JustLove’s Việt Nam (đứng thứ 3 từ phải)

JustLove’s Việt Nam rất trân trọng được đóng góp một phần nhỏ cho những mảnh đời bất hạnh. Bằng sự kì diệu của những viên đá, JustLove’s Việt Nam hy vọng sẽ giúp bạn Hiếu vượt qua giai đoạn khó khăn này, cũng như quý doanh nhân ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

JustLove’s Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi